Xem kích thước bàn thờ treo tường theo tuổi


Kích thước tủ thờ, kích thước bàn thờ treo tường ngày càng được nhiều người quan tâm. Bởi nó là một trong những yếu tố giúp phát huy giá trị phong thủy cho gia chủ. Xem kích thước bàn thờ treo tường theo tuổi sẽ rất cần thiết dành cho bạn.

Những nguyên tắc cần làm khi chọn kích thước bàn thờ treo tường, tủ thờ cho gia đình

Chọn kích thước bàn thờ treo tường theo thước lỗ ban, lựa chọn kích thước tủ thờ hợp phong thủy. Bạn có thể lựa chọn những kích thước lỗ ban trên cho bàn thờ cụ thể bằng những con số sau đây:

Đối với chiều ngang tủ thờ khác nhau, phù hợp cho từng không gian ngôi nhà khác nhau:

Chiều cao tủ thờ phù hợp nhất là 127cm. Đây là chiều cao vừa đủ giữ sự tôn nghiêm nơi không gian thờ cúng.  Đặc biệt với chiều cao như vậy thuận tiện trong quá trình sử dụng như khi bày đồ lễ, thắp hương. Từ đó việc lau chùi quét dọn tủ thờ cũng đơn giản.

Ngoài ra các bạn còn có các sử lựa chọn một số kích thước bàn thờ, tủ thờ sau:

1/ Chiều ngang 107 cm: với kích thước tủ thờ này phù hợp cho các căn hộ diện tích nhỏ. Chiều sâu nên để 48 cm hoặc tối đa là 61 cm. Không nên để sâu hơn vì nhìn sẽ mất cân đối.

2/ Chiều ngang 127 cm: Đây là các mẫu bàn thờ nhỏ gọn, chiều sâu có thể lựa chọn là 61 cm hoặc 67cm

3/ Chiều ngang 133 cm: Đây cũng là kích thước bàn thờ treo tường nhỏ gọn, thích hợp với trung cư, gia đình có kích thước thờ cúng nhỏ.

4/ Chiều ngang 148 cm : Đây là kích thước trung bình và phù hợp rất nhiều không gian khác nhau. Ngay cả tủ thờ hay bàn thờ treo tường thì kích thước này cũng vẫn rất phù hợp.

5/ Chiều ngang 153 cm:  Với kích thước này phù hợp cho không gian thờ có diện tích trung bình

6/Chiều ngang 167 cm:. Khách hàng có thể chọn chiều sâu dành cho kích thước này có thể chọn: 61cm , 67cm, 69cm.

7/ Chiều ngang 175cm: dành cho các không gian thờ cúng có diện tích lớn hơn. Nhưng phải phù hợp với gia đình bạn. Ngay cả đồ thờ cúng cũng vẫn phải đảm bảo tương xứng.

8/ Chiều ngang 193cm:. Với chiều ngang này các bạn nên lựa chọn kích thước bàn thờ có chiều sâu nên để 81cm, 87cm, 88cm, 89cm

Khi lựa chọn bàn thờ các bạn chỉ cần thêm một chút họa tiết tinh xảo và bắt mắt cùng với vị trí và hướng đặt bàn thờ hội tụ đủ hai yếu tố ‘tọa cát’ và ‘hướng cát’.  Vị trí đẹp, trang trọng cùng với hướng đón năng lượng tốt lành và tránh năng lượng xấu là gia đình bạn có thể gặp được nhiều điều tốt lành và tài vượng.

Xem kích thước bàn thờ treo tường theo tuổi

Chưa có một phát ngôn nào về việc xem đặt kích thước bàn thờ treo tường theo tuổi. Chúng ta có thể thấy rằng bàn thờ có thể thờ nhiều thế hệ khác nhau. Chẳng lẽ qua mỗi đời con cháu đều phải đổi cho hợp tuổi.

Phòng thờ là nơi quan trong trong mọi gia đình. Nó là nơi để thờ cúng, là nơi để giữ gìn cũng như tưởng nhớ về công lao của ông bà tổ tiên ta. So với việc xem kích thước bàn thờ treo tường theo tuổi, thì việc chọn kích thước bàn thờ hợp phong thủy và theo hướng của gia chủ có quan trọng.

Kích thước các lỗ ban giúp đem lại tài lộc, may mắn cho mọi người. Cách chọn hướng bàn thờ treo tường hay tủ thờ theo tuổi mệnh cũng giúp đem lại tài lộc, vận may cho gia đình.

Có một điều mà ai cũng phải công nhận là sinh mạng của mỗi người là khác nhau => nhà ở kiêng kỵ cũng khác nhau.

Mỗi người, mỗi gia chủ sẽ có một quẻ trạch, một quẻ mệnh không giống nhau. Người ta thường căn cứ vào 2 loại quẻ này để chọn nhà.

– Quẻ mệnh: Lấy năm sinh làm chuẩn. Quẻ mệnh có 2 loại đó là:

+ Đông tứ mệnh: người thuộc mệnh Thủy, Mộc, Hỏa

+ Tây tứ mệnh: người thuộc mệnh Thổ, Kim

Quẻ trạch: Hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc sẽ thuộc Đông tứ trạch; Còn Hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam sẽ thuộc Tây tứ trạch. Trong đó: Người Đông tứ mệnh sẽ ở Đông tứ trạch, Người Tây tứ mệnh sẽ ở Tây tứ trạch

Nếu xem kích thước bàn thờ phù hợp, hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy thì chủ nhà sẽ nhiều tài lộc, may mắn và ngược lại.

Địa chỉ mua đồ thờ cúng, bàn thờ treo tường chất lượng, giá rẻ nhất

Không Gian  Gốm ra đời với mong muốn góp phần tôn vinh nét đẹp trang nghiêm nơi thờ phụng trong mỗi gia đình Việt. Đây là địa chỉ cung cấp kinh doanh các sản phẩm đồ thờ cúng bằng gốm sứ bát tràng. Bên cạnh đó còn có các mẫu bàn thờ gỗ chất lượng, kích thước phù hợp với nhiều gia đình.

Các đồ thờ cúng tại Không Gian Gốm Bát Tràng 100% từ gốm bát tràng. Sản phẩm tinh túy nhất về đường nét, kiểu dáng…  Chúng tôi cung cấp sản phẩm đến bạn với giá thành hợp lý.

Đến nay sản phẩm đồ thờ cúng thương hiệu gốm sứ bát tràng được đông đảo khách hàng trên cả nước ủng hộ.

Tìm đến Không Gian Gốm các bạn, gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn và sắm cho gia đình bộ thờ cúng ưng ý nhất. Tại các showroom Không Gian Gốm Bát Tràng luôn có sẵn các mẫu mã sản phẩm rất đa dạng …. đảm bảo thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy đến để đặt mua cho gia đình trọn bộ đồ thờ cúng chất lượng nhất nhé!

Bài viết liên quan