Nhà máy nhận sản xuất phụ kiện phòng tắm khách sạn số lượng lớn giá rẻ trên toàn quốc


Phụ kiện phòng tắm trong khách sạn là yếu tố không thể thiếu. Đây là một trong những yếu tố đánh giá chất lượng và đẳng cấp của khách sạn. Vì thế, để chọn và hợp tác với một nhà máy sản xuất phụ kiện phòng tắm khách sạn cao cấp không phải dễ dàng.

Có nhiều cách thức để có được những bộ phụ kiện phòng tắm dành cho khách sạn cao cấp. Có thể đặt hàng ở những công ty cung cấp thiết bị vệ sinh, nhập khẩu từ nước ngoài, hay đặt hàng tại các nhà máy sản xuất,… Trong đó đặt hàng sản xuất là phương án được nhiều chủ khách sạn lựa chọn nhất.

Nhà máy nhận sản xuất phụ kiện phòng tắm khách sạn với số lượng lớn giá rẻ

Với mỗi khách sạn phụ kiện phòng tắm là yếu tố gây ấn tượng với khách hàng nhất. Theo những số liệu về khảo sát khách du lịch dành cho khách sạn thì họ ấn tượng nhất không phải là chất lượng dịch vụ mà là …phòng tắm của khách sạn. Với nhiều người khi quyết định thuê khách sạn nào thì trước tiên họ phải tìm hiểu thông tin và hình ảnh về phòng tắm của khách sạn đó.  Chính vì thế đây là chi tiết được chủ khách sạn quan tâm và đầu tư nhất.

Tìm một nhà cung cấp hoặc nhà máy có thể đáp ứng yêu cầu của chủ nhân khách sạn không phải dễ. Với số lượng lớn phụ kiện phòng tắm khách sạn như vậy thì hoặc là đặt hàng ở những công ty lớn hoặc tìm một nhà máy sản xuất theo yêu cầu và thiết kế đưa ra. Với hai phương án trên thì tìm nhà máy sản xuất được xem là phương pháp tối ưu nhất. Không chỉ đáp ứng được yêu cầu về thiết kế, mà khách hàng còn có thể theo dõi và kiểm tra quá trình sản xuất để đảm bảo thành phẩm đưa ra luôn đạt yêu cầu.

Những nhà máy sản xuất này thường có đầy đủ máy móc


Với số lượng lớn phụ kiện phòng tắm khách sạn như vậy thì hoặc là đặt hàng ở những công ty lớn hoặc tìm một nhà máy sản xuất theo yêu cầu và thiết kế đưa ra. thể sản xuất được lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn. Ngoài ra khách hàng có thể hợp tác lâu dài và có thể nhận được ưu đãi với mỗi đơn hàng. Không có gì tốt bằng liên kết cùng nhau phát triển.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất phụ kiện phòng tắm khách sạn, tuy nhiên nhiều cơ sở lại không có nguồn gốc rõ ràng, xuất xứ rõ ràng khiến khách hàng hoang mang. Chính vì thế hàng giả, hàng nhái mới có cơ hội trà trộn vào Việt Nam, và nhiều khách hàng sử dụng. Do đó bạn cần phải thật sáng suốt trong việc lựa chọn cơ sở uy tín để sản xuất phụ kiện phòng tắm dành cho khách sạn theo đúng yêu cầu. Đây chắc chắn không phải là điều dễ dàng.

Những ưu điểm của việc lựa chọn nhà máy sản xuất phụ kiện phòng tắm khách sạn

Những ưu điểm của việc lựa chọn nhà máy sản xuất phụ kiện phòng tắm khách sạn có thể kể đến như:

 • Kinh nghiệm sản xuất của các nhà máy này luôn là số 1. Một cơ sở sản xuất uy tín thường hoạt động nhiều năm với số lượng đơn hàng lớn.
 • Đội ngũ công nhân dồi dào, nhiều kinh nghiệm
 • Quy mô sản xuất lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại có thể cho ra số lượng thành phẩm lớn theo yêu cầu
 • Cách làm việc chuyên nghiệp. Từ trao đổi, thống nhất về thiết kế, hợp đồng, trách nhiệm,… đều để lại ấn tượng tốt cho khách hàng
 • Đa dạng và phong phú về mẫu mã, họa tiết sản phẩm. Có thể đưa ra những gợi ý hoặc thiết kế chi tiết sản phẩm nếu như khách hàng chưa có ý tưởng. Tư vấn thiết kế miễn phí.
 • Các sản phẩm được tạo ra luôn đạt chất lượng tốt nhất, đồng đều và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.
 • Tiết kiệm chi phí cho chủ khách sạn

Với những ưu điểm của việc lựa chọn nhà máy sản xuất mà không phải đặt mua hoặc nhập khẩu từ nước ngoài giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nên chọn những đơn vị sản xuất chất lượng, có quy trình sản xuất rõ ràng. Tốt nhất bạn nên lựa chọn mua hàng ở những địa chỉ lâu năm, vừa sản xuất vừa phân phối ra thị trường. Vấn đề tìm hiểu, tham khảo bạn bè người thân sẽ giúp bạn quyết định có nên mua hàng của công ty hay không

Đánh giá nhà máy sản xuất phụ kiện phòng tắm khách sạn chất lượng

làm thế nào để biết được công ty, nhà máy sản xuất phụ kiện phòng tắm dành cho khách sạn có tốt hay không, nhiều người đánh giá dựa vào những yếu tố sau đây:

Quy trình sản xuất

Để sản xuất ra một bộ phụ kiện phòng tắm khách sạn chất lượng cao thì đòi hỏi nhà máy đó phải đáp ứng được dây chuyền sản xuất chất lượng tuyệt đối. Những dụng cụ được sản xuất với dây truyền nghiêm ngặt, chất lượng sản phẩm kiểm duyệt chặt chẽ. Chính vì thế khách hàng mới yên tâm khi sử dụng.

Hiện nay nhà máy sản xuất phụ kiện phòng tắm đã áp dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, tự động hóa trong khâu sản xuất  giúp tiết kiệm được nhân công và cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Các chỉ số, vật liệu được kiểm soát chặt chẽ, đảm vảo theo đúng thiết kế và yêu cầu của khách.

Sản phẩm phải đầy đủ các tính năng

Một sản phẩm an toàn, chất lượng  phải đầy đủ các tính năng tiện dụng, đẹp mắt, thân thiện với người dùng, an toàn khi sử dụng, không chứa các chất độc hại. Ngoài ra, kích thước của bộ sản phẩm phụ kiện phòng tắm khách sạn cũng phải phù hợp với diện tích căn phòng. Một ưu điểm là nếu đặt hàng tại các xưởng sản xuất khách hàng có thể in logo, hoặc thương hiệu của khách sạn nên từng sản phẩm. Đây là cách giúp cho khách hàng có thể biết đến thương hiệu khách sạn của bạn nhiều hơn.

Đa dạng hóa sản phẩm

Ngoài yếu tố bền đẹp thì phụ kiện phòng tắm khách sạn phải được đa dạng hóa kích thước và kiểu dáng để phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Một nhà máy sản xuất chất lượng sẽ cso đội thiết kế riêng, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin cần thiết nhất về sản phẩm. Có thể là phong cách bài trí các phụ kiện đồng bộ với phong cách thiết kế của khách sạn. Hay nên dùng vật liệu nào là phù hợp. Những tính năng của từng sản phẩm ra sao,…Khách hàng sẽ được giải đáp và cung cấp thêm thông tin và đưa ra các vấn đề phù hợp nhất

Giá cả hợp lý

Đây là điều mà nhiều khách hàng tìm đến nhà máy sản xuất quan tâm nhất. Chất lượng và giá thành là hai yếu tố đánh giá tốt nhất. Một nhà máy sản xuất uy tín, chuyên nghiệp có thể giảm giá thành sản xuất đến mức thấp nhất nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng, tính năng và thẩm mỹ của sản phẩm. Họ sẽ đưa ra được phương án tối ưu nhất cho mỗi đơn hàng. So với đặt mua hoặc nhập khẩu hàng thì lựa chọn nhà máy sản xuất đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Những sản phẩm phụ kiện phòng tắm khách sạn phổ biến trên thị trường hiện nay như:

 • Kệ đựng đồ phòng tắm
 • Giá vắt khăn cao cấp, giá xếp treo khăn
 • Kệ đựng bàn chải đánh răng
 • Kệ để xà bông
 • Bộ sản phẩm đựng dầu gội, sữa tắm, nước rửa tay
 • Bộ cốc đánh răng, kệ cắm bàn chải
 • ….

Tất cả sản phẩm sẽ được sản xuất đồng bộ và chất lượng theo đúng với yêu cầu của khách hàng. Vì thế, việc tìm hiểu và lựa chọn nhà máy nhận sản xuất phụ kiện phòng tắm khách sạn với số lượng lớn và rẻ được nhiều chủ khách sạn đặt lên hàng đầu.

Bài viết liên quan